Đa phần người mới chơi Vape, Pod thường không biết cách chọn juice sao cho phù hợp với thiết bị và nhu cầu của mỗi người, khiến cho việc sử dụng sẽ có phần đôi chút khó khăn và làm cho người dùng cảm thấy không mấy hứng thú với Vape Pod. Và điều này vô tình sẽ làm cho anh chị em quay trở lại với thuốc lá truyền thống.

Tinh dầu – Eliquid sẽ được chi là 2 loại chính:

1. Tinh dầu Freebase (Tinh dầu Vape) là loại tinh dầu ít nicotine và có hàm lượng VG/PG là 70:30 dùng cho những thiết bị có công xuất cao và tạo ra nhiều khói. Thích hợp cho người muốn chơi nhiều khói mà vẫn có thể cai thuốc nhẹ nhàng.

2. Tinh dầu Salt nicotine (Tinh dầu Pod) là loại tinh dầu nicotine cao và có hàm lượng VG/PG là 50:50 dùng cho những thiết bị có công xuất thấp và tạo ra lượng khói vừa đủ. Thích hợp cho những người muốn cai thuốc lá và những người có lượng công việc bận rộn cần nicotine ở lượng vừa phải để mang lại sự tỉnh táo cho cơ thể.

Và nếu các bạn đang chưa biết chọn cho mình loại jucie nào hợp lý nhất và chưa biết nhiều về những hương vị đặc sắc của juice thì hãy bỏ vài phút ra và xem Clip này chắc chắn bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình những chai jucie ưng ý nhất.

Anh em vui lòng Inbox Fanpage để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:

4ZERO VAPE
——————————–
Fanpage:
Inbox:
Web:
Youtube:

4ZERO STORE
——————————–
– Call/Zalo/Imess: 094.759.2188
– ĐC: 106B, E9 TT Thành Công, HN

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *